Loading map...

Worc@Q2, nơi hội tụ tinh hoa của văn phòng thời đại mới

14/10/2021 14:00
Chứng kiến tình hình dịch bệnh phức tạp và kéo dài tại TP.HCM, các doanh nghiệp luôn tìm cách ứng phó và phục hồi kế hoạch kinh doanh. Trong đó có hình thành xu hướng dịch chuyển văn phòng ra khu vực ngoài trung tâm thành phố, văn phòng mới phải đáp ứng được các tiêu chuẩn tiện nghi và giá thuê hợp lý.

Theo báo cáo quý 2 của Savills Việt Nam, tại thị trường văn phòng TP.HCM, hiện nguồn cung văn phòng truyền thống đạt gần 2,4 triệu m2, tăng 2% theo quý và 11% theo năm. Xu hướng dịch chuyển ra khu vực ngoài trung tâm thành phố tiếp tục tăng khi 42.300m2 nguồn cung mới đều tập trung tại đây, trong đó có 55% ở khu vực quận Gò Vấp và TP.Thủ Đức.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp đã thiết kế lại không gian văn phòng, với định hướng ưu tiên các yếu tố về an toàn và sức khỏe. Nhiều công ty khác lại áp dụng mô hình kinh doanh không bị gián đoạn nhằm kết hợp giữa trụ sở chính đặt tại trung tâm và các không gian văn phòng linh hoạt gần khu dân cư.

Trong đó, Worc@Q2 tự hào là điểm đến tiềm năng với những tiêu chí ưu việt đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trước làn sóng dịch chuyển trong bối cảnh dịch bệnh.

Worc@Q2 nổi lên như một ngôi sao sáng trong xu hướng dịch chuyển này, là địa chỉ được các công ty săn đón khi thực hiện kế hoạch kinh doanh không gián đoạn BCP (Business Continuity Plan), đang được xem là “bí kíp” sinh tồn của doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh tiếp diễn hiện nay nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Worc@Q2 được đánh giá là địa chỉ văn phòng an toàn, thuận tiện và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong vận hành của doanh nghiệp.

 Worc@Q2, nơi hội tụ tinh hoa của văn phòng thời đại mới

Trong đó yếu tố tiên quyết cho một văn phòng BCP đó là vị trí, Worc@Q2 tự hào nhận thang điểm tuyệt đối khi tọa lạc tại phường Thảo Điền thịnh vượng, chỉ 10 phút đi xe đến quận trung tâm.

Với việc hình thành tuyến Metro số 1 trong tương lai gần, từ Worc@Q2 chỉ cần vài phút đi bộ là có thể đến trạm xe và di chuyển đến các khu vực nội thành khác dễ dàng.

Về công năng, Worc@Q2 đáp ứng với diện tích vừa và nhỏ, từ 93m2 đến 251m2, có thêm loại văn phòng thông tầng/tầng lững với tầm nhìn “siêu đỉnh” bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn.

Quản lý vận hành tòa nhà là điểm sáng đáng tự hào khi Worc@Q2 vận dụng mô hình dịch vụ theo tiêu chuẩn đẳng cấp mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Ngoài điểm đặc biệt với không gian làm việc tầng lững/thông tầng, Worc@Q2 còn trang bị thêm các tầng có không gian làm việc lớn hơn với số lượng giới hạn để phục vụ nhu cầu khách thuê. Diện tích văn phòng thỏa mãn các yêu cầu về không gian để khách hàng có thể tự do thiết kế và sáng tạo văn phòng làm việc một cách linh hoạt, bố trí hài hòa các không gian phòng họp, tăng mật độ chỗ ngồi làm việc để kết nối các nhân viên lại với nhau và khu sinh hoạt chung cho các hoạt động nội bộ văn hóa của công ty.

 Worc@Q2, nơi hội tụ tinh hoa của văn phòng thời đại mới

Khách thuê của Worc@Q2 còn có cơ hội trải nghiệm các tiện ích và không gian cộng đồng, nơi kết nối các ý tưởng và con người lại với nhau. Phải kể đến The Lounge, khu vực đón tiếp khách ở tầng trệt, hay The Space tại tầng 6, là nơi lý tưởng cho những cuộc họp hoặc đơn giản là nạp lại năng lượng tại khu vực The Café ngoài trời.

Có cả không gian giải trí thể thao và giao lưu The Den tại tầng 12, hay chỉ vài bước chân là có thể đến với Q2Terrace, khu thương mại ngay tại khối đế của tòa nhà Q2 Thao Dien với đủ các cửa hàng có tiếng trong lĩnh vực ăn uống, vui chơi.

Tham quan Worc@Q2 trực tuyến https://www.worcq2.com.vn hoặc liên hệ số hotline 0908899874 để được tư vấn cụ thể.